ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น Healthway Plus

We Do Care For You

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น Healthway Plus

เฮลล์เวย์ พลัส ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 เพื่อจัดหามาตรการป้องกันโรคหืดและโรคภูมิแพ้ มีเป้าหมายเพื่อลดอาการแพ้ เช่นจาม, น้ำมูกไหล, ผื่นคัน, ไอ และสิ่งปกคลุมด้วยไรฝุ่น

ในปัจจุบันผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ เช่น โรคหืด แพ้อากาศ ผื่นผิวหนังอักเสบ ภูมิแพ้ ร้อยละ 70 มีสาเหตุมาจากการแพ้ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ โดยเฉพาะไรฝุ่นที่ปะปนอยู่กับฝุ่นตามห้องนอน ที่นอน หมอน โดยจะถ่ายมูลไว้ในสถานที่ที่อาศัยอยู่ เช่น บนเตียง หรือที่นอน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นและมูลของไรฝุ่น

ผ้าปูที่นอน เฮลล์เวย์ พลัส ช่วยลดการสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้และตัวไรฝุ่นที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผลิตภัณฑ์ชุดผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนป้องกันไรฝุ่นของเราที่ผลิตจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ที่เล็ก ละเอียด ทอสานแน่น จนทำให้ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นในที่นอนไม่สามารถผ่านขึ้นมาสัมผัสกับร่างกายเราได้

Because "Dust-Mite" Danger Them You Think

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น Healthway Plus

ในที่นอน 1 หลัง มีไรฝุ่นอาศัยอยู่ประมาณ 2 ล้านตัว และมูลของไรฝุ่นสามารถฟุ้งกระจายได้ง่าย สามารถลอยเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ก่อให้เกิด โรคภูมิแพ้ทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ ซึ่งโรคที่พบได้บ่อย คือ โรคแพ้อากาศหรือโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ โรคหืด โรคผื่นแพ้พันธุกรรม และโรคเยื่อบุตาอักเสบจากภูมิแพ้

ผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ เช่น โรคหืด แพ้อากาศ ผื่นผิวหนังอักเสบ ภูมิแพ้ ร้อยละ 70 มีสาเหตุมาจากการแพ้ไรฝุ่นและมูลจากไรฝุ่นที่มีสารก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้

What We Different

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น Healthway Plus

ผ่านการทดสอบเส้นใยผ้าจากศูนย์บริการและวิจัยไรฝุ่นศิริราช (SDMC)

มีคุณสมบัติในการป้องกันการเล็ดลอดของคราบมูลและสารก่อภูมิแพ้ของไรฝุ่นได้มากถึง 99.85%

มีจำนวนเส้นด้าย Micro Fiber มากถึง 386 เส้น ต่อ 1 ตารางนิ้ว

คุณภาพในการถักทอสูงและแน่น โอกาสการเล็ดลอดของฝุ่นมีเพียง 0.89% เท่านั้น (%Dust Leak)

ผ่านการทดสอบจากสถาบัน OEKO-TEX ในประเทศเกาหลีใต้ว่าเส้นใยผ้าเป็นมิตรกับมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

เส้นใยผ้าปราศจากสารเคมี ไม่ระคายเคืองผิวแม้ผิวบอบบาง